The Sims 3: Showtime ได้เวลาโชว์มีนาคมปีหน้า
12 December 2011 01:18 [ 2791 views ]It's Showtime !! เดอะซิมส์จับจองเวทีแสดงให้ชาวซิมส์ทุกท่านโชว์ความสามารถไว้แล้ว ในเดือนมีนาคม ปี 2012 เลิกนั่งเบื่ออยู่แต่ในบ้าน แล้วออกไปจัดสีสันให้กับชีวิตกันดีกว่า ชาวซิมส์คนไหนมั่นใจฝีมือการแสดงก็ขึ้นไปโชว์บนเวทีกันได้เลย กับ The Sims 3: Showtime แผ่นเสริมตัวล่าสุด

ใน The Sims 3: Showtime จะเพิ่มฟีเจอร์การแสดงความสามารถต่างๆของชาวซิมส์บนเวที ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้นรำ มายากล หรือเป็นดีเจ ก็ทำได้ทุกอย่าง ตามสถานที่ท่องเที่ยว แถมยังแชร์ระบบในเกมผ่านไปยัง Social Network ต่างๆเช่น Facebook หรือ Twitter ได้ด้วย จัดชาวซิมส์ของคุณออกจากบ้าน แล้วไปแสดงฝีมือบนเวทีในเกมเดอะซิมส์ของเพื่อนๆ แล้วไปโพสบน Wall ให้เพื่อนๆดูว่าชาวซิมส์ของคุณเก่งแค่ไหน นอกจากนี้ก็ยังมีการส่งของแลกเปลี่ยนไอเทมต่างๆให้กันผ่าน Social Network ได้ด้วย ซึ่งการโชว์แบบต่างๆก็จะมีระดับความยาก ยิ่งโชว์ยากๆเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้ Reward มากขึ้น

Features:

Rise to Stardom: แจ้งเกิดเป็นดาวแห่งวงการ ย่างเข้าไปยังโลกแห่งการแสดง ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้นรำ โชว์ผาดโผน ดีเจ มายากล ฯลฯ จัดชาวซิมส์ของคุณแสดงให้ดี และทำให้ดังเป็นพลุแตก หรือจะดับมอดไหม้ไปจากวงการ ขึ้นกับฝีมือการแสดงของคุณ

Create New Sims: มีฟังค์ชั่นใหม่เพิ่มขึ้นในการสร้างตัวละครชาวซิมส์ ประเภทคุณสมบัติ ความสามารถ และไลฟ์สไตล์ของตัวละคร คุณอยากให้ชาวซิมส์ของคุณแสดงออกเก่งในด้านไหน ก็จัดหนักไปเลย

A Whole New World: ในแผ่นเสริมนี้จะมีเพิ่มเมืองใหม่ที่ชื่อว่า Starlight Shores เป็นเหมือนโลกใหม่ที่ต่างจากโลกๆเดิมๆของชาวซิมส์ ที่นี่จะมีแต่แสงสีและเวทีให้คุณได้แสดงออก

Rise to Fame: ชาวซิมส์ที่ขึ้นแสดงจะได้รับชื่อเสียง หากแสดงได้ดี และสามารถออกแบบเวทีการแสดงให้สวยงามอลังการได้เอง ยิ่งดึงดูดผู้ชมได้มาก ก็ยิ่งขายตั๋วได้มาก

Book or Host Gigs: ใช้ฟีเจอร์ SimPort จัดส่งซิมส์ของคุณไปป่วนและโชว์ความเทพในการแสดงให้เพื่อนๆดูในหน้าจอเกมของพวกเขากันเลย

Be Connected: เชื่อมต่อกับเกมได้เสมอแม้ว่าจะไม่ได้เปิดเกม ผ่านทาง Social Network ไม่ว่าจะเป็นฟีดส์ข้อความ แชร์ของขวัญ แลกเปลี่ยนข้อมูล และยังได้เพื่อนซิมส์ใหม่ๆด้วย

New Achievement System: จัดชาวซิมส์คุณให้แสดงได้ในระดับสูงๆ เพื่อปลดล็อคถ้วยรางวัล rewards ต่างๆ จากนั้นก็ฟีดส์ไปขึ้นเว็บให้เพื่อนๆคุณเห็นว่า ซิมส์ของคุณเก่งกาจมากแค่ไหน
 


The Sim 3 | Showtime |

ข้อมูลจาก : Sanook
C o m m e n t

     L a s t e s t
ได้เวลามันส์กับ ROV เกม Mobile Moba อันโด่งดัง
เอาชีวิตรอบบนเกาะร้างกับ Black Survival
SimCity BuildIt พร้อมให้เล่นแล้วทั้งบนอุปกรณ์ iOS และ Android
Diablo III Intro Cinematic Trailer
เกม Bastion ลง Chrome ด้วย Native Client
The Sims 3: Showtime ได้เวลาโชว์มีนาคมปีหน้า
Battlefield 3 Wake Island trailer
NINJA GAIDEN 3 ภาพตัวอย่างโหมด Multiplayer
Capcom แอบซุ่มทำ Dead Rising 3
BioWare ประกาศเกม Command and Conquer Generals 2 แล้ว
Skyrim ชนะ Modern Warfare 3 เป็นเกมที่ถูกเล่นนานที่สุดในปี 2011Copyright © MerciGod.com All rights reserved.